Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Cap sạc s8 Type C zin

Cáp USB type-C Samsung S8, S8+ chính hãng được thiết kế với chiều dài tiêu chuẩn 1.2m. Thân cáp là dạng thân tròn truyền thống và được bọc bằng lớp nhựa TPE mềm, giúp sản phẩm có thể dễ dàng uống cong theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Phần chui nơi đầu cáp type C của Samsung được làm từ chất liệu nhựa cứng và được thiết kế dạng trơn bóng, các cạnh mép được vát cong nhẹ giống như kiểu thiết kế phần viền trên các thiết bị Galaxy A, hay Galaxy S 7, Note 7.

Đầu cáp dùng chuẩn USB type C mới hiện nay, mức độ hoàn thiện của đầu cắm USB và đầu cắm type C đều rất tốt, chắc chắn và tinh xảo. Chất liệu và mức độ gia công cho thấy sự cao cấp của sản phẩm. Khác biệt với những sợi cáp rẻ tiền đang có mặt trên thị trường có độ gia công khá kém. 

Điểm nổi bật của cáp USB type-C Samsung S8, S8+ chính hãng đó là nó được làm màu đen, thay vì màu trắng giống như sản phẩm cáp type C Samsung mà chúng ta đã biết đến gần đây. Với màu đen, sợi cáp sẽ khó bị lỗ những vết bẫn hơn so với những sợi cáp màu trắng. 

HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO BẢO HÀNH 12 THÁNG LỖI ĐỔI TRẢ

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ